Anh Trai 2 (Tình Anh Em 2)My Bromance 2: 5 Years Later (2020)

Trạng thái:
Tập 8 HD

Đạo diễn:
Nicchi Nitchapoom Chaianun

Quốc gia:
Thái Lan,

Năm:
2020

Thời lượng:

Điểm IMDb:
N/A

Thể loại:
Phim bộ, Tình cảm, Lãng mạn,

Công ty SX:

Lượt xem:
1,073

Đánh giá phim (1 lượt)

Xem Phim Anh Trai 2 (Tình Anh Em 2) - My Bromance 2: 5 Years Later Full Vietsub | Thuyết Minh HD Online

Nội dung

Phim đam mỹ TháiXem Phim Anh Trai 2 (Tình Anh Em 2) - My Bromance 2: 5 Years Later Full Vietsub | Thuyết Minh HD OnlineXem Phim Anh Trai 2 (Tình Anh Em 2) - My Bromance 2: 5 Years Later Full Vietsub | Thuyết Minh HD Online Lan My Bromance – Tình Anh Em công chiếu năm 2016 đã trở nên nổi tiếng, lấy đi nước mắt của hàng triệu người bởi câu chuyện cảm động của 2 anh em khác cha khác mẹ Goft và Bank.

My Bromance 2 sẽ tiếp nối câu chuyện ở phần 1 năm 2014, kể về thời gian 5 năm sau, Goft vẫn còn sống và trở về tìm Bank. Năm 2018, ekip phim đã từng tung ra đoạn teaser cho phần 2 của phim, với lời độc thoại của Bank về tình yêu dành cho anh trai. Và một người bạn của Bank đã tiết lộ với cậu rằng “Goft còn sống!”.Xem Phim Anh Trai 2 (Tình Anh Em 2) - My Bromance 2: 5 Years Later Full Vietsub | Thuyết Minh HD OnlineXem Phim Anh Trai 2 (Tình Anh Em 2) - My Bromance 2: 5 Years Later Full Vietsub | Thuyết Minh HD Online

Đến năm 2020, trailer tiếp theo mới được tung ra với lời độc thoại ngắn ngủi của Goft rằng cậu đã trở lại để tìm em trai mình. Nhưng Goft sẽ phản ứng thế nào khi nhận ra Bank đang yêu một người khác tên là Dean?


Tags:

BÌNH LUẬN