Đội Đặc Nhiệm S..H.I.E.L.D Phần 7Marvel's Agents of S.H.I.E.L.D Season 7 (2020)

Trạng thái:
Tập 13 HD

Đạo diễn:
Kevin Tancharoen

Quốc gia:
Mỹ,

Năm:
2020

Thời lượng:
13 tập

Điểm IMDb:
7,5

Thể loại:
Phim bộ, Tâm Lý,

Công ty SX:

Lượt xem:
4,805

Đánh giá phim (1 lượt)

Xem Phim Đội Đặc Nhiệm S..H.I.E.L.D Phần 7 - Marvel's Agents of S.H.I.E.L.D Season 7 Full Vietsub | Thuyết Minh HD Online

Nội dung

Đội Đặc Nhiệm S.H.I.E.L.D Phần 7 - Marvel's Agents Of S.H.I.E.L.D Season 7 (2020) lấy bối cảnh vào năm 1931, thành phố New York, một số Chronicoms đã đánh cắp khuôn mặt của ba sĩ quan cảnh sát và giết chết một đầu mối liên lạc của một người ở địa phương. Đặc vụ S.H.I.E.L.D Jemma Simmons giới thiệu Giám đốc Mack và đặc vụ Daisy Johnson cho một phiên bản LMD của Phil Coulson, người đang đấu tranh với sự tồn tại và lượng thông tin được cập nhật cho anh.

Daisy và Deke Shaw điều tra các sĩ quan vô danh và bị tấn công bởi Chronicoms; họ trấn áp một người và đưa anh ta trở lại Zephyr. Coulson và Mack điều tra người cung cấp đầu mối liên lạc, Eest Hazard Koenig, hắn tiết lộ rằng các sĩ quan cảnh sát đang nhận bảo vệ cho một buổi lễ vinh danh Thống đốc Franklin D. Roosevelt. Simmons làm quá tải Chronicom, buộc nó phải tiết lộ mục tiêu thực sự của chúng: nhân viên của Koenig, Freddy, cha đẻ của thủ lĩnh Hydra tương lai Gideon Malick. Nhóm nghiên cứu giải cứu Freddy khỏi Chronicom, nhận ra rằng họ phải cứu Hydra để đảm bảo tương lai của S.H.I.E.L.D. Ở Zephyr, Chronicom Enoch, một đồng minh của S.H.I.E.L.D, giúp chữa lành cho đặc vụ Melinda May.
Xem Phim Đội Đặc Nhiệm S..H.I.E.L.D Phần 7 - Marvel

Tags:

BÌNH LUẬN