Lạc Ngoài Không Gian 1Lost in Space Season 1 (2018)

Trạng thái:
10/10 HD

Đạo diễn:
Neil Marshall

Quốc gia:
Mỹ,

Năm:
2018

Thời lượng:
10 tập

Điểm IMDb:
7,3

Thể loại:
Phim bộ, Tâm Lý,

Công ty SX:

Lượt xem:
1,266

Đánh giá phim (1 lượt)

Xem Phim Lạc Ngoài Không Gian 1 - Lost in Space Season 1 Full Vietsub | Thuyết Minh HD Online

Nội dung

Lạc Ngoài Không Gian 1 - Lost In Space Season 1 (2018) xoay quanh câu chuyện sau khi một tiểu hành tinh đâm vào Trái đất gây ra thảm họa toàn cầu, con người đang rời khỏi hành tinh để đến thuộc địa trong hệ thống Alpha Centauri. Con tàu thuộc địa chính, Resolute, bị người ngoài hành tinh tấn công, buộc thực dân phải trốn thoát trong các tàu vũ trụ Jupiter nhỏ hơn của họ, nhưng họ bị hút vào một hố sâu và rơi xuống một hành tinh giống như Trái đất.

Tàu của gia đình Robinson, Jupiter 2, đâm vào một thảm băng. Gia đình sơ tán khi con tàu của họ chìm trong nước và bị đóng băng nhanh chóng. Judy, đứa con lớn nhất của gia đình, là một bác sĩ tuổi thiếu niên, bị mắc kẹt trong băng khi lặn xuống con tàu bị chìm để lấy thiết bị. John và con trai Will bắt đầu thu thập magiê để làm tan băng trước khi Judy hết oxy. Trong khi bị mắc kẹt, Judy hướng dẫn em gái của cô, Penny, thực hiện một thủ tục y tế để điều trị cho người mẹ bị thương của họ, Maureen.

Bên trong một hang động, Will rơi vào một vực thẳm, đáp gần một khu rừng. Will tìm thấy một con tàu ngoài hành tinh gặp nạn và một con robot bị mất trí mà anh tự sửa chữa. Đổi lại, robot cứu Will khỏi một đám cháy rừng. Will và robot trở về trại căn cứ Robinson, và robot giải cứu Judy. Mười hai giờ trước đó, một người phụ nữ được cho là đã đánh cắp danh tính của Tiến sĩ Zachary Smith và lên một chiếc máy bay Jupiter đang trốn thoát cùng với Don West, một thành viên phi hành đoàn kiên quyết, đi cùng họ còn có một đồng nghiệp khác, Tam Roughneck.
Xem Phim Lạc Ngoài Không Gian 1 - Lost in Space Season 1 Full Vietsub | Thuyết Minh HD Online

BÌNH LUẬN