Kim Tịch Hà TịchTwisted Fate of Love (2020)

Trạng thái:
43/43 HD

Đạo diễn:

Quốc gia:
Trung Quốc,

Năm:
2020

Thời lượng:

Điểm IMDb:
N/A

Thể loại:
Phim bộ, Tâm Lý,

Công ty SX:

Lượt xem:
1,585

Đánh giá phim (3 lượt)

Xem Phim Kim Tịch Hà Tịch - Twisted Fate of Love Full Vietsub | Thuyết Minh HD Online

Nội dung

Kim Tịch Hà Tịch – Twisted Fate of Love (2020) Lướt Phim phim Trung Quốc mới với sự tham gia của các diễn viên chính như Tôn Di, Kim Hạn.

Kim Hạn sinh năm 1993 tốt nghiệp học viện âm nhạc Bắc Kinh chính thức bước chân vào ngành giải trí từ năm 2012 nhưng nam diễn viên cũng từng đóng qua nhiều tác phẩm nổi tiếng như Sở Kiều truyện hay Cẩm tú vị ương. Vào cuối năm 2018, phim truyền hình Thời gian tươi đẹp của anh và em đóng cùng với Triệu Lệ Dĩnh được phát sóng, với hình tượng tổng tài như bao soái ca trong ngôn tình khác, Kim Hạn đã thành công đốn tim không biết bao trái tim của thiếu nữ, trở thành diễn viên nổi tiếng của ngành giải trí hiện nay.

Tôn Di – nữ diễn viên sinh năm 1993 bước chân vào ngành giải trí từ năm 2013, đồng thời tham gia vào phim truyền hình cổ trang Mị Nguyệt truyện vô cùng nổi tiếng cùng năm. Dù mới bước chân vào ngành giải trí không lâu nhưng Tôn Di đã được giao đảm nhận vai chính nhiều tác phẩm truyền hình, điện ảnh khác nhau. Sau sự thành công của bộ phim Mười lăm năm chờ đợi chim di trú năm 2015 thì sự thành công của Nhân sinh như lần đầu gặp gỡ năm 2018 đưa tên tuổi của Tôn Di tiến xa hơn nữa.

Tags:

BÌNH LUẬN