Kẻ Gian XảoMen Don't Cry (2007)

Trạng thái:
21/21 HD

Đạo diễn:
Lâm Chí Hoa

Quốc gia:
Hồng Kong,

Năm:
2007

Thời lượng:
21 Tập

Điểm IMDb:
N/A

Thể loại:
Phim bộ, Cổ Trang, Tình cảm, Hài Hước,

Công ty SX:

Lượt xem:
4,527

Đánh giá phim (1 lượt)

Xem Phim Kẻ Gian Xảo - Men Don't Cry Full Vietsub | Thuyết Minh HD Online

Nội dung

Không sở hữu vẻ ngoài điển trai nhưng bằng tài năng và sự lỗ lực, nam diễn viên kiêm ca sĩ Huỳnh Tử Hoa có thể không phải là cái tên đình đám bậc nhất của TVB nhưng anh luôn là một diễn viên thực lực được TVB thường xuyên xếp cho đóng vai nam chính, đặc biệt với những tựa phim hài như Kẻ Gian Xảo. Bộ phim phát hành năm 2007 của TVB nhận được điểm rating rất ấn tượng, càng về những tập sau phim càng lôi cuốn khán giả và người “cầm trịch” cho phim chính là giám chế tài ba Lâm Chí Hoa. 

Nội dung của phim xoay quanh Hà Kỳ Kiên (Huỳnh Tử Hoa), vốn được mệnh danh là “Đệ nhất gian nhân Quảng Châu”, hắn ta ỷ có trưởng phòng cảnh sát che chở nên vô cùng ngang ngược, không ngừng ức hiếp người khác. Bất chấp thủ đoạn, hắn tìm mọi cách để có thể chiếm được đoạt căn nhà của Lăng Ngọc Thúy (Diệp Đồng), từ đó hai người trở thành kẻ thù. Ở một diễn biến khác, Thúy răng hô phải lòng chàng Hoàng Phi Hồng (Lâm Gia Huê) hiên ngang trung dũng, tình cảm của hai người rất tốt đẹp. Lúc họ chuẩn bị thành hôn thì Kiên đã đến võ quán của Hoàng Phi Hồng gây rối. Kiên lúc này vốn tự đắc với chiến tích đánh bại “Quảng Đông Thập Hổ” Hoàng Kỳ Anh để buộc Phi Hồng phải quyết đấu với hắn.

Lúc quyết đấu hắn lại lấy linh vị của Kỳ Anh ra uy hiếp, Phi Hồng vì thế mà đành chịu thua. Thúy tưởng Phi Hồng là kẻ hèn nhát nên từ hôn. Kiên thừa nước đục thả câu, thuyết phục Thúy tự nguyện dâng nhà cho hắn, sau đó hắn lại trở mặt, khiến Thúy không chỗ dung thân, phải đến nương nhờ “Bảo Chi Lâm” của Hoàng Phi Hồng. không bao lâu sau, Kiên sa cơ thất thế trở thành “chuột qua đường” đến xin Phi Hồng nhận làm đệ tử. Phi Hồng muốn chứng minh Kiên vốn không phải kẻ xấu, nhưng mọi người đều phỉ nhổ khinh khi, khiến “Bảo Chi Lâm” không một ngày bình yên.

Tags:

BÌNH LUẬN